Câu chuyện Ta Xanh

Sống không phải chỉ đơn thuần cho mình, cho gia đình mình, mà nó còn cho tất cả những người xung quanh, cho trái đất này nữa. Đó là lúc Ta Xanh ra đời.

Ta Xanh không dám mang trong mình hoài bão thay đổi thế giới, nhưng xin mang trong mình sứ mệnh lan tỏa và truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh về sống xanh và sống khỏe. Sống xanh là trở về với tự nhiên, thuận theo tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ trái đất.

Ta Xanh muốn sống xanh từ những sản phẩm nuôi trồng tự nhiên nhất, sạch lành nhất, bớt đi hóa chất mỗi ngày, bớt đi nhiều rác thải ô nhiễm cho trái đất này. Con người sẽ khỏe mạnh hơn, thiên nhiên sẽ tươi đẹp hơn, không khí sẽ trong lành hơn, đất đai sẽ màu mỡ hơn và nước sẽ ngon ngọt hơn.

Tầm nhìn

Xây dựng cộng đồng người Việt Nam hiểu biết về sống xanh, trách nhiệm với sức khỏe và môi trường.

Sứ mệnh

Cung cấp cho mọi người sản phẩm nuôi trồng tự nhiên sạch lành, thân thiện môi trường, không hóa chất.

Giá trị cốt lõi

Yêu thương

Yêu thương mọi sinh vật sống trên trái đất này, yêu thương con người, yêu thương thiên nhiên. Mọi hành động đều xuất phát dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm cao nhất. Không vì lợi ích bản thân mà thơ ơ với sự sống của con người và muôn loài trên trái đất này.

Tôn trọng

Tôn trọng trái đất, tôn trọng sinh mạng người khác, tôn trọng sinh mạng muôn loài là tôn trọng chính bản thân mình, luôn luôn tìm kiếm những giải pháp xanh cho sức khỏe và môi trường.

Chính trực

Trung thực với những gì mình nghe, nói, viết và làm. Không vì lợi ích bản thân mà nói quá hoặc che giấu những sự thật tổn hại đến sức khỏe và môi trường.

Trách nhiệm

Trách nhiệm với những gì chia sẻ và cung cấp cho cộng đồng, đảm bảo không tổn hại đến sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên.

Cộng đồng

Cam kết trích 10% lợi nhuận thu được để phát triển các hoạt động đầu tư, thiện nguyện, truyền thông và giáo dục cộng đồng về sức khỏe, môi trường.

Cảm ơn bạn đã ở đây cùng với Ta Xanh!

Thân ái & đồng hành!

logo Ta Xanh

Leave a Comment