Câu chuyện nhà Ta Xanh

Sống không phải chỉ đơn thuần cho mình, cho gia đình mình, mà nó còn cho tất cả những người xung quanh, cho trái đất này nữa. Đó là lúc Ta Xanh ra đời.

Ta Xanh không dám mang trong mình hoài bão thay đổi thế giới, nhưng xin mang trong mình sứ mệnh lan tỏa và truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh về sống xanh và sống khỏe. Cùng nhau yêu thương thiên nhiên, yêu thương sức khỏe.

Ta Xanh muốn sống xanh từ những gì tự nhiên nhất và sạch lành nhất. Sống xanh để sống khỏe, bớt đi hóa chất mỗi ngày, bớt đi những căn bệnh quái ác. Và tất nhiên, bớt đi nhiều rác thải ô nhiễm cho trái đất này nữa. Con người sẽ khỏe mạnh hơn, thiên nhiên sẽ tươi đẹp hơn, không khí sẽ trong lành hơn, đất sẽ màu mỡ hơn và nước sẽ ngon ngọt hơn.

Tầm nhìn

Xây dựng cộng đồng người Việt Nam hiểu biết, trách nhiệm với sức khỏe và môi trường. Cùng nhau chung tay hành động vì một Việt Nam khỏe mạnh và xanh tươi.

Sứ mệnh

Cung cấp cho mọi người sản phẩm tự nhiên sạch lành, thân thiện môi trường, không hóa chất để cùng nhau tạo nên một cuộc sống an lành, yên vui.

Giá trị cốt lõi

Yêu thương

Yêu thương mọi sinh vật sống trên trái đất này, yêu thương con người, yêu thương thiên nhiên. Mọi hành động đều xuất phát dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm cao nhất. Không vì lợi ích bản thân mà thơ ơ với sự sống của con người và muôn loài trên trái đất này.

Tôn trọng

Tôn trọng trái đất, tôn trọng sinh mạng người khác, tôn trọng sinh mạng muôn loài là tôn trọng chính bản thân mình, luôn luôn tìm kiếm những giải pháp xanh cho sức khỏe và môi trường.

Chính trực

Trung thực với những gì mình nghe, nói, viết và làm. Không vì lợi ích bản thân mà nói quá hoặc che giấu những sự thật tổn hại đến sức khỏe và môi trường.

Trách nhiệm

Sống bình dị, tối giản, giảm thiểu tiêu thụ để bớt tổn hại đến thiên nhiên và môi trường. Cung cấp sản phẩm nông nghiệp tự nhiên an toàn và thật sự cần thiết cho sự sống để bớt tổn hại đến sức khỏe cộng đồng.

Cộng đồng

Cam kết trích 10% lợi nhuận thu được để phát triển các hoạt động đầu tư, thiện nguyện, truyền thông và giáo dục cộng đồng về sức khỏe, môi trường.

Cảm ơn bạn đã ở đây cùng với Ta Xanh!

Thân ái & đồng hành!

logo Ta Xanh

Leave a Comment