TP_Đường cát mật mía hoa mơ 500gr – One4one

65.000

Danh mục: ,

Mô tả

Những tinh thể đường hoa mơ, được hình thành trong quá trình cô cạn nước mía. Nước mía được ép, lọc và nấu liên tục với nhiệt lượng vừa phải, người thợ thủ công túc trực vớt bọt và kiểm soát độ lửa để nước mía đạt độ chín đỏ màu đẹp, người hấp tấp và không kĩ lưỡng thường hay gây cháy và như vậy là đủ hỏng một mẻ đường.

Nước mía cô đặc (mật mía) được lược qua nhiều lớp để lọc bỏ tạp chất và làm nguội trước khi cho vào các phi mật. Mật được lưu trữ kĩ từ 6 – 8 tháng sẽ cho được kết tinh đường cát hoa mơ, và lâu hơn sẽ hình thành đường phèn tự nhiên.

Từng tinh thể đường lắng xuống tự nhiên như vậy qua thời gian. Toàn bộ dưỡng chất là các chất khoáng như sắt, Canxi, magie, natri, phospho, kali… và nhiều vitamin được giữ nguyên vẹn tròn. Một quá trình lên men diễn ra sẽ giải phóng các enzyme từ protein trong thành phần nước mía, làm đường mía kết tinh tự nhiên có nhiều dược tính kì diệu.

Đường tự nhiên theo những nghiên cứu phổ biến nhất có khả năng giải phóng năng lượng chậm và hấp thu từ từ, cộng với việc bổ sung các khoáng chất, và chừng đó thôi, đã thay đổi hoàn toàn dược tính, trở thành một thực phẩm có lợi cho sức khỏe, một vị thuốc nam.

Hạn sử dụng: 1 năm

Nơi sản xuất: Làng nghề đường tại Nghĩa Đàn, Nghệ An

Sản phẩm của One4one

 

Cảm ơn bạn đã ở đây cùng với Ta Xanh!

Liên hệ: www.taxanh.vn hoặc facebook.com/taxanh.vn

Hotline: 093 869 2566

CHAT FACEBOOK BẤMm.me/taxanh.vn

CHAT ZALO BẤMzalo.me/0938692566

ĐẶT HÀNG SHOPEE: TẠI ĐÂY

———————————————————————

Tìm hiểu: Chính sách vận chuyển, thanh toán.

———————————————————————

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TP_Đường cát mật mía hoa mơ 500gr – One4one”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *