Về Nhiên Nhiên

Nhiên Nhiên là thương hiệu sản phẩm nông nghiệp hữu cơ sạch, được lấy cảm hứng từ tên cô con gái yêu quý An Nhiên của mình. Mình muốn xây dựng một thương hiệu chất lượng, một giá trị sống nhân văn, một điều đáng tự hào để sau này tặng lại cho con khi con trưởng thành.

Với tất cả tình yêu thương dành cho con gái, Nhiên Nhiên cũng sẽ theo đuổi triết lý kinh doanh dựa trên tình yêu thương nhân sinh. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên anh lành nhất, không hóa chất, không tổn hại sức khỏe, không tổn hại đến thiên nhiên và môi trường sống muôn loài xung quanh.

Bạn có thể bắt gặp Nhiên Nhiên ở bất cứ đâu trong gia đình mình, trong tất cả các sản phẩm thực phẩm hay gia dụng chăm sóc gia đình. Nhiên Nhiên đi theo triết lý nông nghiệp hữu cơ, canh tác tự nhiên, không sử dụng hóa chất.

Tất cả sản phẩm đều xuất phát từ thực vật, minh bạch về nguồn gốc gieo trồng, minh bạch về quá trình sản xuất bảo quản. Nhiên Nhiên cũng nói không với các sản phẩm nguồn gốc từ động vật, thử nghiệm trên động vật, hoặc khai thác động vật trong quá trình sản xuất.

Cảm ơn bạn đã ở đây và đọc vài dòng chia sẻ ngắn ngủi về thương hiệu Nhiên Nhiên này. Mong bạn sẽ đồng cảm, đồng hành và ủng hộ cho triết lý mà mình và Nhiên Nhiên đang theo đuổi.

Vì một xã hội khỏe mạnh, một thế giới khỏe mạnh và an lành cho mọi loài!

Thân ái,

Leave a Comment